Hướng dẫn cách đi xe đạp fixed gear

Trong bài viết tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách đi xe đạp fixed gear. Phải chăng, mỗi chúng ta đều đã từng đi xe đạp? Bắt đầu từ chiếc xe ba bánh, dần dần chuyển sang loại xe đạp tập chung phụ trợ khi cần thiết giúp trẻ cân bằng và dần dần chúng ta tự biết đi xe đạp lần đầu tiên. lúc đã quen thuộc, thật khó mà giới hạn lại niềm mê say. Mỗi chiếc xe đạp như tràn đầy kỉ niệm của một thời thơ ấu của ta, những kỉ niệm với mái trường thời cấp 2, cấp 3… Ta sẽ thích đạp xe lòng vòng, khám phá những ngóc ngách của địa điểm mình sống hoặc những vùng lân cận. Bạn thu hút thấy phấn khích khi nhìn vào cái xe đạp thân yêu?.

Vì tôi bán xe đạp fixed gear ( có bộ trục flip flop để bạn có thể tháo lắp vào bánh xe sau như 1 bộ líp và trục của xe đạp thường như một dòng xe đạp singlespeed) rất nhiều lần chúng ta được hỏi phương pháp đi xe đạp fixed gear.

Cách đi xe đạp fixed gear

Bật mí: Cưỡi xe đạp ko phanh chẳng hề Nơi này là khó, nhưng bạn phải bắt buộc được học và tập luyện để thành thạo.
Bất ngờ quá, cần ko nào? Cũng giống như hầu hết toàn bộ đồ vật trong cuộc sống của những kỹ năng đi xe fixie ko từ trên trời rơi xuống mà phải phần lớn phấn đấu để được hoàn thiện. Sự khác biệt giữa 1 chiếcxe đạp fixed gear ko phanh và 1 “chiếc xe đạp bình thường ‘nằm trong những bánh xe phía sau. các bánh xe và bàn đạp đi lại đồng bộ và cùng di chuyển giống nhau: nếu bạn đang cưỡi xuống dốc, bạn sẽ nên đạp xe nhanh để theo kịp với tốc độ của bánh xe đi lại nhanh và bạn ko thể nghỉ ngơi đôi chân của bạn và tận hưởng những làn gió vờn qua tóc. Chuyện kết nối trực tiếp và ko tập chung khả năng dừng đạp Nơi này là điều khiến cho rộng rãi người sợ hãi. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận thức được, nhưng không sợ hãi về cuộc phiêu lưu vĩ đại đang chờ bạn ở phía trước.

với 1 bánh xe đạp cố định, bạn cần bắt đầu từ con số ko, học lại phương pháp đi xe đạp. Hãy quên đi mọi tất cả trang bị mà bạn biết và cải tạo lại bằng những hiểu biết mới. Bạn trở lại Một trong những 1 đứa trẻ và nên bắt buộc thực hành luyện tập trên bánh xe thứ 1.

Làm thế nào để đi xe đạp fixed gear

• Nguyên tắc thứ 1 và rõ ràng nhất để tập đi xe đạp không phanh là ko bao giờ dừng đạp. Nghe có vẻ dễ vậy thôi, nhưng thực sự là vô cùng lúc bắt đầu và bạn tập chung thể ngã một vài lần cho tới lúc bạn thực sự tập chung kỹ năng thành thạo. Chúng tôi bắt buộc bạn bắt đầu tập ở những đoạn đường trống ít xe qua lại, trong 1 công viên, trong sân nhà hoặc thậm chí ra vùng quê để không thu hút người trên đường khi bạn đang tập tành.
• Bắt đầu cưỡi thật chậm và buộc phải kiên nhẫn để có được cảm giác về mẫu xe đạp ko phanh. Tập xe trong cơ sở vật chất khó để quen dần rồi mới đi trên đường phố. Cỏ ướt, bề mặt cát và bê tông nhờn sẽ Một trong những trang thiết bị thực hành tốt trong việc nâng cao tốc, giảm tốc độ, phanh và xoay xe.
• thuê ra các kịch bản khác nhau mà bạn có thể sẽ gặp cần khi muốn thắng xe lại trong đường phố quá đông. dùng phanh bằng việc học bí quyết kiểm soát xe đạp qua đôi chân.

cach-di-xe-dap-fixed-gear

• Thực hành đạp ngược pedal, dồn trọng lượng của bạn vào bàn đạp lúc xe đạp đang đi lại để thuê chậm xe lại hoặc ngừng ngay tức thì.
• dùng phụ kiện cho xe đạp giúp bạn. 1 bộ phanh tất nhiên Nơi này là điều trước tiên bạn nhu yếu trên xe đạp, nhưng chúng tôi cũng đang suy nghĩ về đai bàn đạp (strap) và bộ phận chuyển clip. Chúng giúp bạn kiểm soát xe đạp của bạn bằng phương pháp giữ cho đôi chân cố định vào địa điểm cần phải có, giúp cho việc kiểm soát xe đạp của bạn ở tốc độ đều nhưng cũng tập chung khi làm chậm lại (đạp ngược).
• dự đoán lưu lượng và tốc độ cho mình. Trên xe fixed gear vô cùng khó giới hạn hoặc bắt đầu lại vì vậy bạn nên bắt buộc lên kế hoạch trước và thời gian bắt buộc thật nhẹ nhàng và gia tốc ưng ý để bạn tăng lên tốc độ nhu yếu.
• Đừng đứng lên và đạp xe. Vẫn ngồi. lúc bạn đặt tất cả trọng lượng của bạn trên 1 bàn đạp chiếc xe siêu có thể làm cho bạn bay qua ko khí.
• Tính toán trước lúc rẽ và chậm chân lại lúc tới ngã rẽg. khi bạn không thể giới hạn quay bàn đạp, bạn sẽ bắt buộc đường cua rộng hơn so với xe đạp bình thường.
• Hãy đặc biệt kỹ lưỡng lúc đi lao xe xuống đồi. Bạn không thể nhờ trớn xe như trên xe đạp thu hút líp và giữ tốc độ sở hữu các bánh xe quay nhanh cực kỳ khó khăn. bởi thế cần rèn luyện để chân quay theo kịp giò đạp trong một thời gian dài trước khi đi xe ở địa hình đồi núi.
những hướng dẫn cơ bản này sẽ giúp bạn thu hút công nghệ lúc bắt đầu đạp xe trên phố. Và thứ nhất, khoa học hữu ích nhất mà bạn cần chính Là đặt thế nào để hãm xe lại lúc đang chạy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s